Midi Controller | Chính Hãng | Trả góp online

ROLAND A-88 MKII | Midi Keyboard Controller ROLAND A-88 MKII | Midi Keyboard Controller
7%
27.990.000₫ 29.990.000₫
Arturia Minilab 3 | Midi Controller Arturia Minilab 3 | Midi Controller
7%
3.290.000₫ 3.550.000₫
Novation Launchkey 88 MK3 | Midi Keyboard Novation Launchkey 88 MK3 | Midi Keyboard
4%
10.390.000₫ 10.800.000₫
M-Audio Oxygen Pro 49 | Midi Controller M-Audio Oxygen Pro 49 | Midi Controller
13%
5.880.000₫ 6.790.000₫
Nektar Impact GX Mini | USB Midi Controller Nektar Impact GX Mini | USB Midi Controller
27%

Chuyên cung cấp thiết bị sản xuất âm nhạc MIDI Controller từ các thương hiệu nổi tiếng Nektar MIDI Controller ,Novation MIDI Controller,Roland và các thương hiệu nổi tiếng khác với chính sách bảo hành 1 năm ship hàng toán quốc với nhiều ưu đãi cao liên hệ ngay chúng tôi để nhận ưu đãi khi mua hàng tại NY AUDIO chuyên thiết bị Studio sản xuất âm nhạc

Mua Midi Controller giá rẻ của các thương hiệu như: Roland, M-Audio, Arturia,... được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất. Bảng giá Midi Controller mới nhất được cập nhật dưới đây. 

MIDI CONTROLLER

Midi Controller là bộ điều khiển Midi không thể thiếu ở các phòng thu âm bởi nó có thể điều chỉnh âm thanh theo yêu cầu của người dùng. Với một thiết kế nhỏ nhắn, giao diện thân thiện bao gồm nhiều nút bấm, cần gạt để người chơi dễ dàng điều chỉnh.

Để hiểu rõ hơn về thiết bị này thì ở đây NY Audio Shop sẽ đi giới thiệu tổng quát về MIDI Controller mà bạn đọc không nên bỏ qua.

MIDI CONTROLLER LÀ GÌ?

Midi Contr
oller 
chính là một bộ điều khiển MIDI cho phép kết nối với các thiết bị điện tử như laptop qua phần mềm chuyên dụng để người chơi có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh theo ý muốn của mình.

Mặt khác, Midi Controller còn có dạng phím trông không khác gì với đàn organ, loại này có thể được gọi Synth-Style hay piano bao gồm các nút bấm, nút gạt, núm điều chỉnh với đa dạng số phím là 25, 49, 61, 88 độ dài khoảng 20"-50". 

Với tất cả các dữ liệu từ MIDI sẽ được kết nối với thiết bị ngoại vi để điều chỉnh âm thanh và phát ra bên ngoài.

CHỨC NĂNG CHÍNH CỦA MIDI CONTROLLER

- Keyboard Controller cho phép điều khiển tất cả phần mềm âm nhạc hiện đại. 

- Có khả năng truyền dữ liệu midi để có thể điều khiển tốt hơn trên phần mềm hoặc bất cứ phương tiện nào đã kết nối Controller.

- Các nút bấm có thể điều khiển tại chỗ để chỉnh sửa Synth's Filter Cutoff, độ vang, âm lượng,... giúp tạo cảm giác chính xác, chân thật hơn so với dùng chuột máy tính.

- Một số Midi Controller còn bổ sung thêm công nghệ Automapping thiết lập các nút trên để tương thích với từng phần mềm của người dùng.

- Trên sân khấu MIDI Controller có thể kết nối với máy tính xách tay, thiết bị synth và bộ xử lý hiệu ứng. Chúng có thể được kết hợp lại hoặc tắt các thiết bị chỉ bằng một nút nhấn.

PHÂN KHÚC GIÁ MIDI CONTROLLER

Midi Controller là một thiết bị chuyên dụng nên được phân khúc giá rõ rệt từ giá rẻ cho đến giá cao. Cụ thể như sau:

- Midi Controller giá rẻ khoảng 2 - 5 triệu đồng bao gồm các sản phẩm như: M-Audio KeyStation mini 32, M-Audio Oxygen 25 IV, M-Audio KeyStation 49ES,...

- Midi Controller giá tầm trung khoảng 5 - 7 triệu đồng bao gồm các sản phẩm như: Roland A-300PRO-R, Roland A-500PRO-R, M-Audio Oxygen 61 IV,...

- Midi Controller giá cao khoảng 10 - 20 triệu đồng bao gồm các sản phẩm như: Roland A-88, M-Audio Axiom Air 61, Arturia KeyLa

-------------------------------------------------------------------------

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: