Micro phòng thu Condenser | Chính hãng | Giá tốt Trả góp 0%

Micro thu âm là một thiết bị được sử dụng phổ biến trong các phòng thu, phòng Karaoke, hay biểu diễn trên sân khấu. Mic thu âm có vai trò thu lại âm thanh của giọng nói, giọng hát, nhạc cụ, âm thanh trên sân khấu, ngoài trời,... đồng thời loại bỏ các tạp âm, chống nhiễu, méo tiếng, đảm bảo chất lượng âm thanh luôn trung thực nhất. Vì vậy, một chiếc Micro thu âm tốt luôn là yêu cầu tối thiểu trong các phòng thu hay trong các buổi biểu diễn.   

Micro Condenser: là loại mic thu âm có độ nhạy cao so với Micro Dynamic, có thể thu được âm thanh ở khoảng cách xa mà không bị mất tiếng bass. So với micro Dynamic thì Micro Condenser xuất hiện phổ biến trong các phòng thu hơn, có thể thu tốt âm thanh của giọng hát, các loại nhạc cụ có âm thanh ở tần số cao như guitar, piano. Nhược điểm của loại micro này là giá thành cao hơn micro Dynamic nhưng lại kém bền hơn, khi sử dụng cần cung cấp nguồn Phantom 48V. 

Micro Ribbon: là loại micro sở hữu những ưu điểm của 2 loại mic trên: chịu được áp lực âm thanh cao giống micro Dynamic, thu âm tốt với âm thanh tần số cao như micro condenser và có thể thu âm theo 2 chiều. Do đó, loại micro này thường có giá khá cao. 

Ngoài ra, cũng có 1 số loại micro khác ít phổ biến hơn, được thiết kế đặc trưng để phục vụ các nhu cầu khác nhau: như Mic bút chì (Micro Condenser màng nhỏ) được sử dụng để thu âm các loại nhạc cụ có nhiều âm thanh ở tần số cao, Mic bass được sử dụng để thu âm thanh của nhạc cụ có dải tần thấp, Micro Shotgun được sử dụng để thu âm thanh ngoài trời, Micro Boundary được sử dụng để thu âm trong các phòng hội nghị. 

Giá micro thu âm 

Mic thu âm có giá dao động từ khoảng hơn 1 triệu đồng đến vài chục triệu đồng, tùy thuộc vào loại micro, độ nhạy, dải tần đáp ứng, SPL, và nhiều thông số kỹ thuật khác. Thông thường, các loại Micro Dynamic sẽ có giá rẻ nhất, khoảng dưới 5 triệu đồng, Micro condenser sẽ có giá khoảng từ trên 5 triệu đồng, trong khi giá micro Ribbon thường khoảng vài chục triệu đồng. 

NY Audio  chuyên phân phối các loại micro thu âm chuyên nghiệp, chất lượng cao, giá thành hợp lý, được nhập khẩu chính hãng từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Rode, sE, Audix, Sennheiser,... cùng chế độ bảo hành theo quy định của hãng. 

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: