Antelope Orion Studio | 32 Channel Thunderbolt 3 & USB 2.0

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Antelope Audio
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
75.890.000₫ Giá thị trường: 107.600.000₫ Tiết kiệm: 31.710.000₫
Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Bảo hành 24 tháng

Tình trạng: Hết hàng

Khuyến mãi

🎁 Quà Tặng kèm 🎁

Antelope Microphone Edge SOLO x 2

 


thiết bị phòng thu chuyên nghiệp

Nhập NYAUDIO777 Nhận ngay ưu đãi Freeship (tối đa 200.000đ) khi thanh toán chuyển khoản trên ứng dụng ngân hàng với đơn hàng từ 2.000.000đ. trở lên Tìm hiểu thêm

Hotline đặt hàng: 0838888077 (9:00-22:00)
Xem danh sách cửa hàng tại đây

Điều đặc biệt nhất mà Orion Studio được trang bị là Đầu vào và mic preamp đáng giá của bảng điều khiển trang bị cho Orion Studio cho các ứng dụng ghi âm trong thế giới thực. Đây là một interface lý tưởng để theo dõi số lượng kênh cao mà không yêu cầu nhiều rack chứa đầy preamps và processors.

I.Giới thiệu tổng quan Sound Card Antelope Audio Orion Studio

Antelope Orion Studio | Chính hãng | Trả góp 0%

 Antelope Orion Studio đang trang bị kết hợp 2 giao thức đó là Thunderbolt Audio InterfaceUSB Audio Interface


 Antelope Orion Studio Synergy Core 32 là một thiết bị được tạo nên bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa Zen Studio và Orion, nó mang đến những tính năng tốt nhất được lấy từ hai thiết bị trên để đem đến cho anh em ta những trải nghiệm hết nước chấm. Nhà Antelope đã nâng tính toàn vẹn của đường dẫn tín hiệu, mở rộng bộ tính năng và tải tất cả vào một khung máy 1U bóng bẩy. Bộ interface/converter mà Orion Studio sở hữu cực kỳ xịn xò, có công cụ tạo mô hình không có độ trễ của Field Programmable Gate Array (FPGA) cung cấp một kho hiệu ứng, bao gồm các mô hình EQ, comp và classic preamp. Mạch Thunderbolt của Antelope mang lại độ trễ cực kỳ thấp mà không ảnh hưởng đến khả năng quản lý năng lượng của Mac OS, giúp giảm tiếng ồn của quạt máy tính trong các tình huống ghi âm. Orion Studio Synergy Core 32 sẽ là một mảnh ghép hoàn chỉnh cho con đường âm nhạc của anh em khi mang lại những giải pháp xử lý nhanh chóng trong mọi tình huống dù ở bất cứ đâu.

Antelope Orion Studio | Chính hãng | Trả góp 0%

 Orion Studio sở hữu hiệu suất với độ trễ gần như bằng không nhờ vào công nghệ FPGA của Antelope Audio và cũng cung cấp năng lượng cho bộ hiệu ứng FPGA với các bản tái tạo digital của bộ xử lý phần cứng cổ điển. Hiệu ứng FPGA đáp ứng giống như phần cứng hơn so với nhiều plug-in khác nhờ nền tảng xử lý mạnh mẽ này.

 Bộ FPGA đi kèm của Antelope cung cấp các mô phỏng tại chỗ của bộ xử lý cổ điển. Làm ngọt các bản nhạc với mô phỏng Pultec EQ, làm cho giọng hát tỏa sáng với mẫu 1073 EQ được thiết kế từ sự cộng tác của BAE, thêm sức sống cho trống và guitar với plug-in VEQ-55A, đồng thời sử dụng các mô phỏng cabinet và bộ guitar preamp kiểu classic lẫn hiện đại để tạo ra nhiều tông màu hơn cho giai điệu của anh em. Tất cả các bộ xử lý hiệu ứng này có thể được khởi tạo trên bất kỳ track đầu vào và ra, hoặc DAW nào, biến Orion Studio thành một thiết bị hiệu ứng ảo cực kỳ mạnh mẽ.

 Antelope Orion Studio | Chính hãng | Trả góp 0%

 Một phần của bộ Antelope Audio FPGA là AuraVerb, đây chính là bộ xử lý reverb gốc được thiết kế bởi các lập trình viên hàng đầu của Antelope. Và bởi vì nó chạy trong thời gian thực trên Modeling Engine, nên anh em có thể thoải mái sử dụng nó để heo dõi cũng như kết hợp mà hầu như không có độ trễ. Những thứ tuyệt vời như EQ, comp và effect chỉ mới là bước khởi đầu thôi, nhà Antelope đang làm việc không ngừng nghỉ để tạo ra các mẫu thiết bị cổ điển mới và hiện tại, từ đó anh em sẽ có được thêm nhiều con hàng mới toanh vào bộ sưu tập của mình và không mất bất kỳ một khoản phí nào.

Antelope Orion Studio | Chính hãng | Trả góp 0%

 Orion Studio có 12 mic preamp cao cấp, 16 đầu ra analog, một bộ đôi đầu ra main monitor, hai bộ phận chèn phần cứng, hai đầu ra Reamp và micrô đàm thoại, tất cả đều nằm trong một khung 1U duy nhất. Đây sẽ là một câu trả lời chuẩn cơm mẹ nấu cho những thắc về việc kết nối tối đa trong không gian tối thiểu. Ngoài ra thì Orion Studio còn sử dụng Thunderbolt hoặc USB để kết nối với máy tính Mac và Windows. Nên anh em sẽ có được nhiều sự linh hoạt để kết nối với mọi định dạng digital bao gồm ADAT và S/PDIF.

Antelope Orion Studio | Chính hãng | Trả góp 0%

 Công nghệ quản lý jitter 64-bit Acoustically Focused Clocking (AFC) của Antelope, được sử dụng trong các cơ sở mastering hàng đầu trên toàn thế giới, mang lại một số chuyển đổi âm thanh analog mà chắc hẳn anh em ta ai cũng ao ước có được. Và mọi mong đợi từ hình ảnh stereo ộng lớn, đáp ứng tần số rộng và cân bằng cũng như cảm giác về chiều sâu và kích thước sẽ được Orion Studio đáp ứng một cách mượt mà.

 Orion Studio có hai đầu ra loa với chuyển đổi A/B bảng điều khiển phía trước để tham khảo. Đồng bộ hóa và mở rộng digital được cung cấp bởi ADAT, S/PDIF và Word Clock I/O. 

Antelope Orion Studio | Chính hãng | Trả góp 0%

 Mô phỏng các EQ Pultec cổ điển, mẫu 1073 EQ cổ điển được tạo bằng BAE, VEQ-55A EQ và reverb AuraVerb chỉ là một số hiệu ứng đạt tiêu chuẩn trong bộ FPGA đi kèm của Antelope. Hãy nhanh tay áp dụng nó cho bất kỳ đầu vào hoặc đầu ra nào mà anh em muốn vì nó hoàn hảo để làm ngọt các bản nhạc đang phát cũng như cung cấp các bản phối tai nghe xuất sắc. Thậm chí anh em còn có thể sử dụng các hiệu ứng này để xử lý các bản nhạc trong DAW của mình.

 Các ứng dụng dành cho Mac, Windows, iOS và Android điều khiển giao diện Antelope Audio từ xa từ bất kỳ thiết bị nào trên mạng. Anh em sẽ hoàn toàn có quyền kiểm soát định tuyến âm thanh, xử lý FPGA tích hợp, đo sáng đầu vào/đầu ra các kiểu của Orion Studio. Ngoài ra, còn có thể hạy ứng dụng đồng thời trên nhiều thiết bị/hệ điều hành (PC, Mac, iOS, Android) và để tất cả chúng điều khiển một interface cùng lúc.

Antelope Orion Studio | Chính hãng | Trả góp 0%

 Một điểm em cực kỳ thích ở Orion Studio chính là nó sở hữu một giao diện người dùng không che, ý là nó rõ ràng cùng với đó là khả năng theo dõi độ trễ bằng 0 và mô hình bộ khuếch đại Overloud, chắc chắn từ những điều tuyệt vời trên thì có thể thấy đây là một con hàng chân ái dành cho anh em chơi hệ nhạc cụ như guitar và bass, nó giúp cho anh em tiếp cận với các âm thanh được ghi tuyệt vời mà đếch cần đến bộ amp và micro. Còn nếu sau này anh em định đổi gu thì cũng không cần phải xoắn khi hai đầu ra Reamp dựa trên máy biến áp của Orion Studio sẽ giúp bro dễ dàng chạy các bản nhạc trực tiếp từ DAW của mình đến một bộ guitar amp mà không yêu cầu các thiết bị reamp bổ sung.

 Đầu vào và mic preamp đáng giá của bảng điều khiển trang bị cho Orion Studio cho các ứng dụng ghi âm trong thế giới thực. Đây là một interface lý tưởng để theo dõi số lượng kênh cao mà không yêu cầu nhiều rack chứa đầy preamps và processors.

 II.Các tính năng chính của Antelope Orion Studio :

Pro Guitar Interface rõ ràng với khả năng theo dõi độ trễ bằng 0 và mô hình bộ khuếch đại Overloud giúp người chơi guitar và bass tiếp cận với các âm thanh được ghi tuyệt vời mà không cần bộ amp và micro

Có nhiều mic preamp và đầu vào line/DI cho nhiều ứng dụng ghi âm trong thế giới thực

Lowest Latency nhờ vào tốc độ hứ hồi chưa từng có của Thunderbolt giúp giảm độ trễ xuống mức không thể nhận thấy

Các ứng dụng dành cho Mac, Windows, iOS và Android điều khiển giao diện Antelope Audio từ xa từ bất kỳ thiết bị nào trên mạng

World-class Clocking với độ rung cực thấp mang lại cho thiết bị này độ sâu sống động và không gian ba chiều của Antelope

EQ kiểu Pultec dựa trên phần cứng và AuraVerb chỉ là một số hiệu ứng đạt tiêu chuẩn trong bộ FPGA đi kèm của Antelope.

12 high-end mic preamps với phantom power

16 analog outputs

FPGA latency-free modeling engine hỗ trợ vintage EQs, compressors, reverbs,...

2 mastering-quality Monitor Outputs với A/B switching và DACs với 129dB dynamic range

2 headphone outs

2 reamp outs

Tích hợp talkback microphone và headphone routing

Công nghệ AFC jitter-management

Color coded software-based routing matrix với 4 mixer độc lập

Tích hợp thông minh các hiệu ứng FPG

Kết nối Thunderbolt và USB

ADAT optical I/O (x 2)

S/PDIF I/O

Word clock I/O

III.Thông số kỹ thuật:

Antelope Orion Studio Synergy Specs

Form Factor

Rackmount

Display

1 x LCD

Channels of I/O

Thunderbolt:
32 Input / 32 Output
USB:
24 Input / 24 Output
Analog:
14 Input / 24 Output

Maximum Sampling Rate

192 kHz / 24-Bit

Number of Microphone Preamps

12 Preamps

Built-In Microphone

Yes

Input Level Adjustment

1 x Knob
via Software

Expansion Slots

None

Signal Processing

Pad

None

Gain/Trim Range

AD/DA Converters:
Up to 130 dB
Combo XLR-1/4" Mic Inputs:
75 dB

High-Pass Filter

None

Solo/Mute

None

Connectivity

Analog Audio I/O

8 x Combo XLR-1/4" TRS Mic/Line Input (DC-Coupled)
4 x Combo XLR-1/4" TRS Mic/Line/Hi-Z Input
2 x 1/4" TRS Insert Input
2 x 1/4" TRS Headphone Output
4 x 1/4" TRS Monitor Output
2 x 1/4" TRS Re-Amp Output
2 x DB-25 25-Pin Line/8-Channel Output

Digital Audio I/O

2 x TOSLINK Optical ADAT Input
2 x TOSLINK Optical ADAT Output
1 x RCA Coaxial S/PDIF Input
1 x RCA Coaxial S/PDIF Output

Host Connection / USB

1 x USB-C
1 x USB-B

Host Connection Protocol

Thunderbolt 3
USB 2.0

USB (Non-Host)

None

Sync I/O

1 x BNC Word Clock Input
1 x BNC Word Clock Output

Network I/O

None

MIDI I/O

None

Wireless

Wi-Fi 

Wireless Connectivity

Wi-Fi (Remote Control)

Performance

Maximum Input Level

Mic Inputs:
+18 dBu

Dynamic Range

A/D Converters:
124 dB
D/A Converters:
128 dB
Monitor D/A Converters:
130 dB

THD

Mic:
-106 dB

THD+N

A/D Converters:
-112 dB
D/A Converters:
-115 dB
Monitor D/A Converters:
-115 dB

EIN

Combo XLR-1/4" Mic Inputs:
-128 dBu

Digital Audio

Sample Rates

Up to 192 kHz

Bit Depths

Up to 64-Bit

Sync Sources

DB-25, Internal

Clocking

Internal:
Accuracy: ±0.2 ppm

Audio Storage & Playback

Memory Card Slot

None

Compatibility

OS Compatibility

macOS 10.12 or Later
Windows 10 or Later (64-Bit Only)
*As of May, 2022: Check with manufacturer for the most up-to-date compatibility

Included Software

None

Compatible Software (Not Included)

Pro Tools
Logic
Ableton Live
Studio One

RAM Requirements

4 GB, 8 GB Recommended

Storage Requirements

4 GB

Mobile Device Compatibility

None

Internet Connection

Required for Registration, Software/Driver Download

Power

Power Requirements

AC/DC Power Adapter (Included)

AC Input Power

18 VAC, 60 Hz

Power Consumption

25 W

Physical

Rackmount Size

1 RU

Operating Temperature

32 to 122°F / 0 to 50°C

Dimensions

19 x 8.6 x 1.7" / 48.3 x 21.8 x 4.3 cm

Weight

6.8 lb / 3.1 kg

Packaging Info

Package Weight

12.065 lb

Box Dimensions (LxWxH)

25 x 13.5 x 4.5"

 

IV.Video Review Giới thiệu Sản phẩm Antelope Audio Studio Synergy core

 

Xem thêm Thu gọn

Cách đặt hàng online

By @nyaudio

Để tiện lợi trong việc mua hàng, chúng tôi khuyến khích quý khách đặt hàng online đơn giản và tiện lợi. Sau khi đặt hàng chúng tôi sẽ chủ động liên hệ tư vấn về sản phẩm và Chính sách vận chuyển.

1. Chọn Sản Phẩm

Khách hàng lựa chọn sản phẩm cần đặt. Bấm vào nút THÊM VÀO GIỎ

2. Xác Nhận 
Sản phẩm đã lựa chọn sẽ được cho vào ngay giỏ hàng. Tại đây, khách hàng có thể tiếp tục đặt mua thêm sản phẩm khác hoặc thêm số lượng cho sản phẩm vừa chọn! Nếu không lựa chọn thêm sản phẩm nào nữa, vui lòng bấm vào nút "THANH TOÁN" 

3. Hoàn Thành Đơn Hàng 
Tại đây, Khách hàng chỉ cần điền tên, số điện thoại liên hệ, và địa chỉ nhận hàng,các hình thức thanh toán có thể thanh toán Online,chuyển khoản hoặc COD click vào phương thức bạn muốn thanh toán,sau đó đặt hàng hoàn thành nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại cho khách hàng, tư vấn - xác nhận và gửi hàng,Thời gian nhận hàng từ 1 đến 3 ngày tùy địa phương.

 

Phương thức mua hàng trả góp - Mua ngay trả sau qua Home Paylayter
Hướng dẫn chi tiết để quý khách hàng có thể dễ dàng mua được sản phẩm mong muốn bằng hình thức Mua ngay trả sau

 

 

- Bước 1: Truy cập website https://nyaudio.vn/ tìm kiếm sản phẩm, lựa chọn sản phẩm còn hàng >> Bấm vào nút Mua Ngay - Trả Sau >> Chọn hình thức thanh toán qua Home Paylater >> Nhập đầy đủ thông tin liên hệ và địa chỉ nhận hàng, hình thức nhận hàng.

1/1

 

1/2

- Bước 2: Đăng ký tài khoản Home Paylater với số điện thoại của bạn (Lưu ý: dùng sim chính chủ để xác thực OTP cũng như chụp ảnh cá nhân để xác thực với hệ thống).

- Bước 3: Chụp ảnh chân dung, căn cước công dân 2 mặt để định danh, lưu ý: chụp rõ nét theo hướng dẫn của hệ thống.

- Bước 4: Kiểm tra lại thông tin điền đầy đủ các trường còn thiếu, và chờ đợi xét duyệt trong 90s, một vài trường hợp có thể lâu hơn nhưng không quá 3 phút.

 

 

 

- Bước 5: Sau khi xét duyệt thành công bạn có thể kiểm tra số tiền (hạn mức) được cấp để trả góp, tạo mật khẩu tài khoản trước khi ký hợp đồng. Sau khi xong các bạn chọn kỳ hạn thanh toán rồi tiếp tục mua hàng.

 

 

+ Một số câu hỏi thường gặp khi mua sắm qua Home Paylater tại NY Audio

>> Kiểm tra hạn mức được cấp, thông tin tài khoản Home Playter ở đâu?

Sau các bước tạo tại khoản và xét duyệt thành công bên trên với mật khẩu đã tạo, các bạn chỉ cần truy cập: https://homepaylater.vn/tai-khoan/ để xem thông tin tài khoản và hạn mức của mình.

>> Thanh Toán Home PayLater ở đâu?

Home Credit hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau để Quý khách có thể thanh toán đúng thời hạn một cách tiện lợi, dễ dàng và an toàn nhất, gồm:

- Thanh toán bằng ví điện tử Momo, ShopeePay, Grab Moca, ViettelMoney, ZaloPay, VNPay trên Ứng dụng của Home Credit hoặc trên Ứng dụng của các ví điện tử.

- Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin trên ứng dụng Home Credit hoặc theo các hướng dẫn khác của Home Credit.

- Thanh toán bằng thẻ ATM thông qua cổng thanh toán OnePay trên ứng dụng Home Credit.

- Tại Bưu Điện (Quý khách ghi đầy đủ số Hợp Đồng - Tên Quý khách - Tên Cty tài chính) Lưu ý: Quý khách vui lòng sử dụng số hợp đồng trong khung Home PayLater để điền vào thông tin số Hợp đồng khi thực hiện thanh toán.

>> Sản phẩm nào được thanh toán qua Home Paylater khi mua sắm tại NY Audio?

Những sản phẩm còn hàng trong website NY Audio, và đủ điều kiện thanh toán Online qua thẻ.

>> Tôi cần giấy tờ gì để thanh toán qua Home Paylater khi mua sắm tại NY Audio? Có cần thẻ tín dụng không?

Bạn không cần thẻ tín dụng Home Paylater khi mua tại NY Audio, chỉ cần chọn hình thức thức thanh toán Mua Ngay - Trả Sau, chọn Home Paylater, đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản nếu chưa có tài khoản và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình. Bạn sẽ cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CCCD, ảnh khuôn mặt và điền một số thông tin nhân thân để hoàn tất đăng ký tài khoản.

>> Thời gian xét duyệt cấp hạn mức trả góp bao lâu sau khi đăng ký tài khoản?

- Nếu chưa có tài khoản Home Paylater: Sau khi đăng ký tài khoản bạn sẽ được phê duyệt khoản vay trong khoảng 90s.

- Nếu đã có tài khoản Home Paylater và đã được phê duyệt vay một lần rồi thì từ lần sau bạn sẽ được phê duyệt dễ hơn và nhanh hơn, chỉ cần đăng nhập tài khoản và chụp lại ảnh chân dung một lần nữa để thanh toán.

>> Khi sử dụng Home Paylater tôi có mất phí gì không?

Bạn sẽ không mất phí gì nếu thanh toán đúng hạn.

>> Tôi được mua bao nhiêu sản phẩm qua Home Paylater?

Bạn có thể mua nhiều đơn hàng cho đến khi hết hạn mức, mỗi đơn hàng không vượt quá hạn mức thanh toán.

>> Thời hạn thanh toán khi mua hàng qua Home Paylater là bao lâu?

Thời hạn thanh toán phụ thuộc vào thời hạn bạn vay và thời gian trả bạn chọn. Mỗi hợp đồng vay sẽ ghi rõ thời hạn thanh toán của kỳ đầu tiên và nhắc các kỳ tiếp theo qua tin nhắn. Vì vậy bạn sẽ không sợ bị quên hay không biết lịch thanh toán khoản vay của mình.

>> Nếu tôi thanh toán quá hạn thì sao?

Lãi suất quá hạn thông thường căn cứ vào thỏa thuận giữa quý khách và Home Credit theo hợp đồng tín dụng tương ứng. 

 

 

Antelope Orion Studio | 32 Channel Thunderbolt 3 & USB 2.0

Antelope Orion Studio | 32 Channel Thunderbolt 3 & USB 2.0

Giá bán:
75.890.000₫
popup

Số lượng:

Tổng tiền: