Chat ngay
Focusrite Red 4Pre Audio Interface Focusrite Red 4Pre Audio Interface
8%
60.000.000₫ 65.000.000₫

Tính Năng Chính vai trò của giao diện âm thanh (Audio Interface)


Thiết bị giao diện âm thanh (Audio Interface) Với cái tên thường gọi Của ae Việt Nam là Sound card Thu âm,Audio Interface là điều thiết yếu và là giải pháp rất quan trọng trong việc sản xuất âm thanh cho các cá nhân ghi âm,nhạc sĩ và nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp...v..v đều cần đến.

 Audio Interface là một công cụ chuyển đổi bản thu âm từ âm thanh bên ngoài (ví dụ : giọng hát,nhạc cụ,âm thanh môi trường thuộc dạng Analog thì vai trò của Audio Interface là chuyển nó sang dạng Digital kỹ thuật số cho máy tính để truyền vào Daw ghi âm,Digital máy tính sẽ mô phỏng và hiển thị nó thành dạng sóng âm trên máy tính trong phần mềm,để dể chỉnh sửa và tracking quá trình bằng hình ảnh kết hợp với âm thanh từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn với dự án ghi âm của mình.

 

**Đặc Điểm Nổi Bật:**


1. **Kết Nối Đa Dạng:** Thiết bị này có các cổng kết nối đa dạng bao gồm cổng USB, XLR, 1/4 inch,Midi,RCA,cổng optical,HDMI hoặc các cổng digital như SPDIF hay Thunderbolt, tạo điều kiện cho việc kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như micro, guitar, máy tính và các thiết bị MIDI.
- Một số thiết bị mới có thể hỗ trợ kết nối không dây qua Bluetooth hoặc Wi-Fi.

2. **Chất Lượng Âm Thanh Cao Cấp:** Với bộ xử lý âm thanh số tiên tiến và các thành phần analog chất lượng cao, thiết bị này xử lý giúp cho âm thanh rõ ràng,tín hiệu phẵng độ chính xác cao cho việc ghi âm,Mix và Master có độ phân giải cao và cho chát lượng tốt nhất.

3. **Chức Năng Đa Nhiệm:** - Có thể có các chức năng đa nhiệm như khuếch đại âm thanh, chuyển đổi tín hiệu, hoặc điều chỉnh các thông số âm thanh.Thiết bị giao diện âm thanh thường có chất lượng âm thanh cao và khả năng giảm nhiễu, đảm bảo rằng người nghe có trải nghiệm âm thanh tốt nhất


4**Bảng Điều Khiển và Hiển Thị:** - Các nút bấm, núm vặn, hoặc màn hình cảm ứng để điều khiển và theo dõi các thông số âm thanh.

- Các đèn LED hiển thị trạng thái hoạt động và mức độ tín hiệu.

4**Tương Thích với Phần Mềm và Thiết Bị Khác:** - Hỗ trợ hầu hết các phần mềm thu âm phổ biến và xử lý mọi âm thanh trên máy tính.


- Audio Interface Kết nối dễ dàng với các thiết bị như máy tính, điện thoại di động, hoặc các thiết bị âm thanh chơi nhạc khác.

**Giao thức kết nối máy tính:** Audio Interface thường có các loại giao thức kết nối là USB,Thunderbolt,FireWire,Ethernet,PCI
-Trong đó USB và Thunderbolt là phổ biến được dùng nhiều nhất hiện nay,bới tính chất kết nối dễ dàng và nhanh chống truyền tải dữ liệu tốt
-Tuy nhiên tùy trường hợp và tùy theo thiết bị chuyển đổi mà có thể dùng các giao thức khác để phù hợp với thiết bị âm thanh của bạn.
 
5**Nguồn Điện và Tiêu Thụ Năng Lượng:** - Audio Interface Sử dụng nguồn điện được cung cấp từ chính máy tính kết nối bằng USB.
-Đối với các Audio Interface có nhiều đầu ra vào I/O hơn thì sẽ dùng thêm nguồn ngoài Adapter (thông thường được tặng kèm từ hãng).


NY Audio chuyên cung cấp thiết bị giao diện âm thanh cao cấp phòng thu âm chuyên nghiệp và cá nhân giá tốt nhất thị trường nhiều ưu đãi khi mua hàng hỗ trợ phí ship toàn quốc với các đơn hàng.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: